Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

085 7413388

Hơn 3 nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng: AminoLock® Collagen có tác dụng hỗ trợ tái tạo sụn khớp đã bị thoái hóa từ đó giúp giảm đau do thoái hóa khớp gây ra.  Collagen thủy phân thông thường có khối lượng phân tử lớn từ 6 - 10 kDa, bạn cần phải bổ sung từ 8.000 - 10.000mg/ngày để mang đến hiệu quả cho khớp. Với công nghệ độc quyền từ Genacol - AminoLock® Collagen có kích thước phân tử amino acid siêu nhỏ dưới 1kDa, giúp cơ thể hấp thu dễ dàng hơn, bạn chỉ cần khoảng 1.200mg AminoLock® Collagen mỗi ngày đã đủ cho quá trình hấp thu tái tạo sụn khớp và giảm đau do thoái hóa khớp.

AminoLock® Collagen là gì?

Cấu tạo collagen là các protein có cấu trúc dạng sợi tạo nên các sợi kết nối tại sụn khớp, da, gân và các mô liên kết khác. Collagen đóng vai trò như một chất kết dính các bộ phận trong cơ thể thành một khối hoàn chỉnh và thống nhất với độ đàn hồi. 

Từ độ tuổi 30, khả năng tự tổng hợp collagen trong cơ thể bắt đầu suy giảm. Việc thiếu hụt collagen sẽ khiến cho sụn khớp dần bị mỏng đi do quá trình tái tạo chậm hơn quá trình mài mòn. 

Nguyên nhân xuất phát từ các ma sát trong quá trình di chuyển, vận động mạnh hàng ngày, khuân vác, bưng bê khiến sụn khớp bị tổn thương. Sụn khớp tổn thương, mất dần dinh dưỡng và collagen nhưng không có khả năng tái tạo hoặc tái tạo chậm dẫn đến hai đầu khớp dần thu hẹp khoảng cách, nguy cơ hai đầu xương cọ xát trực tiếp vào nhau gây ra các cơn đau. Tình trạng thoái hóa khớp này thường gặp nhiều nhất sau 35 tuổi khi cơ thể suy giảm dần khả năng tổng hợp collagen bởi quá trình lão hóa.

Sụn khớp bị mài mòn khiến hai đầu xương cọ xát vào nhau gây đau

Để cải thiện cơn đau do thoái hóa khớp, cần bổ sung collagen tăng cường thúc đẩy quá trình phục hồi sụn khớp chính là giải pháp hiệu quả và an toàn. 

Collagen thông thường sau khi trải qua quá trình thủy phân sẽ tạo ra các chuỗi polypeptides ngắn chứa từ 5 - 30 amino acids với khối lượng phân tử khoảng 6 - 10 kDa. Tuy nhiên, với khối lượng 6 - 10 kDa, để bổ sung đủ hàm lượng collagen cần thiết, mỗi ngày bạn phải dùng một lượng khá lớn khoảng 8.000 - 10.000mg (tương ứng từ 13 đến 16 viên nang, mỗi viên chứa 600mg) [Theo nghiên cứu tại: https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/18416885/]

Chính vì thế, để thời gian đạt hiệu quả ngắn nhất, hàm lượng cần phải sử dụng đúng và đủ, đồng thờ nhằm tiết kiệm chi phí, các chuyên gia Genacol đã nghiên cứu và cho ra đời một công nghệ cải tiến vừa giúp tăng khả năng hấp thu, bằng cách giảm khối lượng phân tử collagen so với collagen thủy phân thông thường. Đó chính là công nghệ độc quyền AminoLock® Collagen.

AminoLock® Collagen - công nghệ độc quyền duy nhất có trong các sản phẩm của Genacol. AminoLock® Collagen giúp tái tạo tế bào sụn khớp đã mất đi do quá trình di chuyển và quy luật thoái hóa của tự nhiên.  Giải pháp này đã được cảm nhận và chứng thực qua hơn 10 triệu sản phẩm Genacol đã được sử dụng trên toàn cầu ở Canada, Mỹ và 40 quốc gia khác.

Công nghệ AminoLock® Collagen độc quyền của Genacol

Với khối lượng phân tử siêu nhỏ, Aminolock ® Collagen dễ dàng được hấp thu nhiều và nhanh hơn, mang lại hiệu quả cải thiện cơn đau và tái tạo sụn khớp tốt hơn.

Điều này giúp cho AminoLock® Colagen trong Genacol là giải pháp duy nhất trên thị trường chỉ cần bổ sung 1.200mg collagen mỗi ngày ( 3 viên Genacol) mà hiệu quả giảm đau do thoái hóa khớp rất rõ rệt, đã được chứng minh bởi 3 nghiên cứu lâm sàng.

Khớp phục hồi như thế nào khi được bổ sung AminoLock® Collagen?

AminoLock ® thủy phân trong Genacol đã trải qua 3 kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy khả năng tái tạo và phục hồi sụn khớp khi bổ sung 1.200mg/ngày.

Kiểm nghiệm lâm sàng PARM

Sau 6 tháng sử dụng, các bệnh nhân dùng Aminolock ® Collagen hàm lượng 1.200mg/ngày mức độ đau giảm rõ rệt. Khoảng cách giữa hai đầu khớp (lớp sụn) cũng được làm đầy khoảng 0.2mm.

Điều này dẫn đến kết luận rằng việc sử dụng 1.200mg Aminolock ® Collagen hàng ngày trong thời gian 6 tháng tác động có lợi đối với các triệu chứng đau và chức năng khớp ở bệnh nhân thoái hóa khớp.

Kiểm nghiệm lâm sàng BRUYERE

Sau 6 tháng, nghiên cứu cho thấy rằng sử dụng Aminolock ® Collagen 1200mg/ngày có thể làm tăng số người đáp ứng lâm sàng (cải thiện ít nhất 20% trên thang điểm VAS - thang đánh giá mức độ đau) so với dùng giả dược.

Kiểm nghiệm lâm sàng SUAREZ

Kết quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng: ngoài tập thể dục giảm đau, dùng Aminolock ® Collagen  hàm lượng 1,200mg/ngày có thể cải thiện mức độ mài mòn sụn khớp ở bệnh nhân bị thoái hóa khớp gối.

Với các bệnh nhân không tập thể dục thường xuyên, uống Aminolock ® Collagen cũng có thể làm giảm đáng kể mức độ đau trên thang điểm đau VAS, đồng thời cải thiện cấu trúc về độ dày và độ trong của sụn khớp.

Cả 3 nghiên cứu lâm sàng đều cho thấy, Aminolock ® Collagen trong Genacol có tác động rõ rệt đến quá trình phục hồi sụn khớp và giúp giảm đau do thoái hóa khớp. Đây cũng chính là minh chứng giải thích lý do vì sao trong 6 năm liên tục, Genacol được bình chọn là thương hiệu xương khớp được yêu thích nhất tại Canada.

Hotline: 085 7413388