Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

085 7413388

Khi đau khớp, hầu hết chúng ta đều nghĩ đến dùng Glucosamine (chất hoạt dịch) để giảm đau, thế nhưng liệu chỉ bổ sung glucosamine thôi đã đủ để khớp phục hồi khỏe mạnh chưa? Hãy cùng tìm hiểu!

Vai trò của Glucosamine trong sụn khớp

Trong cơ thể, các khớp đóng vai trò kết nối giữa hai đầu xương như một “đệm lót” hạn chế ma sát. Khớp được cấu thành từ sụn khớp chứa dịch khớp bên trong. Dịch khớp đóng vai trò như chất bôi trơn giúp giảm ma sát giữa các đốt xương và khớp trong quá trình vận động. Glucosamine là thành phần chủ yếu tạo nên chất hoạt dịch giúp tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp. Điều này giải thích nguyên nhân vì sao khi bổ sung Glucosamine có thể giúp giảm đau khớp. 

Thế nhưng trong thành phần cấu tạo của sụn khớp, Glucosamine chỉ chiếm khoảng 1%, 99% còn lại là collagen và các thành phần khác. Đặc biệt collagen là thành phần chính cấu tạo nên sụn khớp với 67%.

Khi đau khớp, liệu chỉ bổ sung Glucosamine giúp bôi trơn mà không phục hồi đã đủ giúp khớp của bạn thật sự khỏe mạnh chưa?

Khoảng 67% collagen trong cơ thể được phân bổ tại khớp

Bổ sung Glucosamine liệu đã đủ điều trị thoái hóa khớp chưa?

Glucosamine chỉ là chất hoạt dịch giúp làm trơn đầu khớp nhưng Collagen mới là thành phần chính cấu tạo nên sụn khớp. Bổ sung Glucosamine thôi chưa đủ, khớp cần collagen để phục hồi.

Collagen là một loại Protein đóng vai trò then chốt trong việc kết nối các bộ phận trong cơ thể thành một khối hoàn chỉnh và thống nhất. Hàm lượng Collagen bắt đầu suy giảm theo tuổi tác, khi đó sụn khớp giữa hai đầu khớp có nguy cơ bị mài mòn, sau đó là những cơn đau kéo dài. Tuổi càng lớn thì khả năng tổng hợp Collagen càng ít đi do đó dẫn đến tình trạng thoái hóa khớp.

Thoái hóa khớp là tình trạng của sụn khớp bị bào mòn, phá hủy lớp sụn bảo vệ xương, giảm dịch nhầy, gây ra các phản ứng viêm, sự chà xát dẫn đến đau nhức, hạn chế vận động. 

Các giai đoạn thoái hóa khớp và biểu hiện

Cấu tạo của sụn khớp với 67% là collagen, việc bổ sung Glucosamine tăng hoạt dịch bôi trơn sụn khớp là chưa đủ. Do đó, để hỗ trợ đúng phương pháp, chúng ta cần có lộ trình bổ sung Collagen cụ thể và rõ ràng nhằm tái tạo sụn khớp, cắt giảm cơn đau từ gốc của vấn đề. Vậy cần bổ sung loại Collagen nào mới phù hợp cho khớp?

AminoLock ® Collagen - Giải pháp mới hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp

Theo 3 nghiên cứu lâm sàng được công bố trên thế giới, AminoLock ® Collagen Genacol đã được chứng nhận về hiệu quả tái tạo sụn khớp, giảm đau do thoái hóa khớp.

Collagen thông thường sau khi trải qua quá trình thủy phân sẽ tạo ra các chuỗi polypeptides ngắn chứa từ 5 - 30 amino acids với khối lượng phân tử khoảng 6 - 10 kDa. Tuy nhiên, với khối lượng 6 - 10 kDa, để bổ sung đủ hàm lượng collagen cần thiết, mỗi ngày bạn phải dùng một lượng khá lớn khoảng 8.000 - 10.000mg (tương ứng từ 13 đến 16 viên nang, mỗi viên chứa 600mg).

AminoLock ® Collagen giúp thủy phân Collagen cho kích thước phân tử “CỰC NHỎ” (nhỏ hơn 400-500% so với Collagen thông thường). Với đặc điểm vượt trội này, Genacol AminoLock ® Collagen giúp cơ thể dễ dàng hấp thu và tăng sinh khả năng phục hồi và tái tạo sụn khớp.

AminoLock ® Collagen hấp thu nhanh nhờ kích thước phân tử siêu nhỏ

Muốn khớp khỏe mạnh sau thoái hóa, bổ sung glucosamine thôi chưa đủ, bạn cần bổ sung AminoLock ® Collagen để khớp được tái tạo lại từ gốc, từ đó dẫn đến giảm các cơn đau do thoái hóa khớp gây ra.

Tags : Aminolock Collagen Collagen Genacol Thoái hóa khớp
binh-luan

Hello World! https://ry5xqe.com?hs=c928de6f02664a1e20fea54f4f7dc250&

23/11/2022

5k1o9b

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 085 7413388