Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

085 7413388

Trong hơn 20 năm hoạt động, Genacol luôn tự hào được tôn vinh vì sự đổi mới không ngừng để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Các giá trị và cam kết của Genacol được tạo nên từ việc lắng nghe, chia sẻ với những khách hàng mong muốn tìm giải pháp tốt nhất để chống thoái hóa và duy trì vận động lâu dài.

Điều này đã thúc đẩy Genacol ngày càng phát triển và cho ra đời các sản phẩm tự nhiên duy nhất trên thị trường chăm sóc sức khỏe xương khớp có chứa AminoLock ® Collagen.

Liệu trình sản phẩm hỗ trợ xương khớp của Genacol 

Công nghệ được cấp bằng sáng chế độc quyền của Genacol

AminoLock Collagen ® - thành phần chính của các sản phẩm của Genacol hỗ trợ xương khớp, là một loại collagen siêu thủy phân độc đáo được sản xuất bằng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế. 

Genacol được cấp bằng sáng chế công nghệ độc quyền

Quy trình độc quyền này giúp Genacol có thể thu được các peptit có trọng lượng phân tử nhỏ nhất, giúp tăng khả năng hấp thu tối đa vào cơ thể so với collagen thông thường. 

Quá trình hấp thu của Aminolock Collagen và Collagen thông thường

Hiệu quả sản phẩm Genacol đã được khoa học chứng minh

Cho đến nay, ba nghiên cứu lâm sàng độc lập về hiệu quả của AminoLock ® Collagen đã được thực hiện. Dưới các quy trình nghiêm ngặt và được giám sát cẩn trọng, các nhóm nghiên cứu đã chỉ ra rằng: thành phần độc quyền trong viên uống Genacol là một giải pháp tự nhiên và hiệu quả cho sức khỏe xương khớp, có thể giúp giảm đau ở những người bị thoái hóa khớp.

Hiệu quả của Genacol đã qua ba kiểm nghiệm lâm sàng

Genacol liên tục đầu tư vào nghiên cứu và đổi mới

Các nhà nghiên cứu tại phòng thí nghiệm của Genacol luôn không ngừng đổi mới để cung cấp các chất bổ sung tự nhiên và hiệu quả, vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong ngành dược phẩm. 

Một dự án nghiên cứu hợp tác gần đây với Trường Dinh dưỡng Con người của Đại học McGill đã có thể xác nhận tính độc đáo của AminoLock ® Collagen trong Genacol đối với các khớp khỏe mạnh.

Genacol hỗ trợ xương khớp khỏe mạnh

Genacol ® - thương hiệu sức khỏe được tin cậy trên toàn thế giới

Chúng tôi rất tự hào được chăm sóc sức khỏe xương khớp của khách hàng trên toàn cầu. Hàng nghìn người tin dùng Genacol ® tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Genacol được tin dùng trên toàn thế giới

Để tìm hiểu thêm về thực phẩm chức năng Genacol ® và lợi ích chăm sóc xương khớp của viên uống Genacol, hãy truy cập ngay trang sản phẩm của chúng tôi: https://genacol.com.vn/collections/all 

—----------

Genacol - Giải pháp hỗ trợ xương khớp số 1 tại Canada 

binh-luan

Hello World! https://utg9aj.com?hs=c65aa5b51a2570f4fb9436dca71a58f3&

23/11/2022

i8hts6

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 085 7413388