Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

085 7413388

Hiệu quả tái tạo sụn khớp, giảm đau do thoái hóa khớp của Genacol đã được kiểm nghiệm và chứng minh qua 3 kiểm nghiệm lâm sàng công bố toàn thế giới.

Kiểm nghiệm lâm sàng Suarez - Phillipin

Mô tả nghiên cứu

Người tham gia được phân bổ ngẫu nhiên thành 2 nhóm. Nhóm thứ nhất dùng 3 viên Collagen thủy phân (AminoLock ® Collagen Genacol) mỗi ngày. Hàm lượng mỗi viên là 400mg. Nhóm thứ hai được cho dùng giả dược. Cả hai nhóm được hướng dẫn với một chương trình tập thể dục tiêu chuẩn hỗ trợ điều trị tại nhà.

Thời gian nghiên cứu

Kiểm nghiệm được thực hiện 6 tháng tại Metro Manila Philippin.

Đối tượng nghiên cứu

109 bệnh nhân ngoại trú, trên 50 tuổi, với tình trạng đau đầu gối trong thời gian ít nhất một tháng.

Kết luận

Ngoài việc tập thể dục giảm đau, AminoLock ® Collagen giúp cải thiện tình trạng chức năng tổng thể và tạo ra sự điều chỉnh cấu trúc nội mô và quanh xương (tức là cải thiện mức độ mài mòn sụn và giảm tình trạng thoát vị đệm sau) ở bệnh nhân bị thoái hóa khớp gối.

Trong phân tích phân nhóm những người tham gia không tuân thủ tập thể dục thường xuyên, dùng AminoLock ® Collagen có thể làm giảm đáng kể điểm VAS (thang điểm đau) với sự cải thiện cấu trúc độ dày và độ trong của sụn khớp.

TẢI NGHIÊN CỨU SUAREZ

Kiểm nghiệm lâm sàng Parm- Phillipin

Mô tả nghiên cứu

Các chuyên gia đã chia 113 bệnh nhân thoái hóa khớp gối thành 2 nhóm A và B. Nhóm A được cho uống Collagen hydrolyzate (AminoLock ® Collagen Genacol) 3 viên (400mg/viên) mỗi ngày một lần trước khi đi ngủ. Nhóm B được điều trị bằng thuốc chống viêm Non steroid ở dạng Aaceclofenac 2 viên/ ngày (100mg/viên) trong 5 ngày liên tiếp khi cần thiết để giảm đau. Cả hai nhóm đều được kê đơn với gel bôi ngoài da ketoprofen áp dụng 2 lần/ngày khi cần thiết để giảm đau và điều trị vật lý trị liệu 3 lần/tuần trong hai tuần.

Đánh giá theo dõi được thực hiện mỗi tháng để đánh giá sự thay đổi của các triệu chứng, lặp lại sau 6 tháng hoàn thành can thiệp.

Thời gian nghiên cứu

Nghiên cứu được thực hiện 6 tháng tại Veterans Memorial Medical Center Philippin

Đối tượng nghiên cứu

113 bệnh nhân, 50 – 80 tuổi,  được chẩn đoán thoái hóa khớp đầu khối theo tiêu chí ACR. 

Kết luận

Việc sử dụng 1200mg AminoLock ® Collagen hàng ngày trong thời gian 6 tháng có tác động có lợi đối với các triệu chứng đau và chức năng khớp ở bệnh nhân thoái hóa khớp.

TẢI NGHIÊN CỨU PARM

Kiểm nghiệm lâm sàng Bruyere - Đại học Bỉ

Mô tả nghiên cứu

Các bệnh nhân được chia thành 2 nhóm ( mỗi nhóm 100 người) cho dùng 2 loại viên uống khác nhau. Nhóm thứ nhất được cho dùng Collagen thủy phân (AminoLock ® Collagen Genacol) với hàm lượng 1200mg/ngày (3 viên, mỗi viên 400mg). Nhóm thứ hai dùng giả dược (viên nang gel cứng giống hệt nhau, được tiêu thụ cùng một liều hàng ngày- 3 viên).

Thời gian nghiên cứu

Thực hiện 6 tháng tại đại học Bỉ

Đối tượng nghiên cứu

200 bệnh nhân của cả nam và nữ và độ tuổi bị đau khớp trên 50 tuổi được đánh giá là ≥ 30 mm trên thang điểm đánh giá mức độ đau.

Kết luận

Nghiên cứu cho thấy rằng sử dụng AminoLock ® Collagen 1200mg/ngày có thể làm tăng số người đáp ứng lâm sàng (cải thiện ít nhất 20% trên thang điểm VAS - thang đánh giá mức độ đau) so với dùng giả dược.

TẢI NGHIÊN CỨU BRUYERE

Hotline: 085 7413388