Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

085 7413388

Công thức AminoLock® Collagen độc quyền - Collagen hấp thu tốt nhất cho khớp hiện nay

Genacol AminoLock® Collagen có khối lượng phân tử cực nhỏ dưới 1 kDa (nhỏ hơn 3 lần so với collagen thông thường) giúp hấp thu dễ dàng vào cơ thể, thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo sụn khớp, giảm đau do thoái hóa khớp. 

3 kiểm nghiệm lâm sàng Thế giới - Chứng nhận tái tạo sụn khớp hiệu quả

Hiệu quả tái tạo sụn khớp của AminoLock® Collagen trong Genacol đã được khoa học chứng minh qua 3 kiểm nghiệm lâm sàng được quốc tế công nhận. Hỗ trợ phục hồi sụn khớp và giảm đau nhanh do thoái hóa khớp.

Thương hiệu hỗ trợ xương khớp số 1 Canada - Bán chạy trên 40 quốc gia

Trong 6 năm liên tục, Genacol được bình chọn là thương hiệu xương khớp được người tiêu dùng yêu thích – CANADA CONSUMER CHOICE AWARDS. 

Theo nguồn Nielsen Market Track - 10/2019, Genacol là thương hiệu hỗ trợ xương khớp số 1 tại Canada. Hơn 10.000.000 sản phẩm đã được bán trên 40 quốc gia toàn cầu.

Nhà máy sản xuất chất lượng cao nhất - Đạt chuẩn cGMP

Các sản phẩm của Genacol được sản xuất tại nhà máy sản xuất dược phẩm đã được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt của ngành sản phẩm tự nhiên.

Genacol được chứng nhận không chứa GMO và không chứa gluten. Đồng thời, nguyên liệu sản xuất collagen thủy phân được lấy từ những chú bò được nuôi trên đồng cỏ đạt chuẩn ở Mỹ.

Genacol - Giải pháp hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp số 1 tại Canada

Linh hoạt cả ngày, dịu êm cho xương khớp

Hotline: 085 7413388