Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

085 7413388

Màng trắng trứng là một thành phần tự nhiên cấu tạo nên vỏ trứng. Các thành phần và cơ chế hoạt động của màng trứng đã được nghiên cứu trong nhiều thập kỷ qua cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Gần đây, thông qua các kiểm nghiệm lâm sàng, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng: màng trắng trứng chứa glycosaminoglycan và protein thiết yếu có thể giúp hỗ trợ điều trị thành công các cơn đau và sự hạn chế vận động gây ra ở khớp. Đặc biệt, màng trứng thủy phân - là một thành phần trong Genacol có khả năng giảm đau do thoái hóa khớp nhanh chỉ sau 5 ngày.

Nghiên cứu lâm sàng về màng trứng thủy phân

Một kiểm nghiệm lâm sàng đã được thực hiện trên các bệnh nhân có các triệu chứng về bệnh khớp, độ tuổi trung bình từ 36 đến 74 tuổi. Nghiên cứu kéo dài 12 tuần tại Nam Oregon (Hoa Kỳ). Tất cả các đối tượng nghiên cứu đều đã được sàng lọc và chứng nhận bởi Hội đồng Đánh giá viện Sky Lakes trước khi nghiên cứu bắt đầu. Theo tài liệu sàng lọc, tất cả các đối tượng tham gia đều có chế độ ăn bình thường (ăn đúng bữa, không tiêu thụ nhiều đường, nước ngọt hoặc bia rượu) và vận động vừa phải như làm việc nhà, làm vườn và các sinh hoạt thường ngày (không vận động mạnh như vận động viên).

Các đối tượng được chia thành 2 nhóm. Nhóm thứ nhất được dùng Genacol - viên uống có thành phần chứa chiết xuất màng trứng thủy phân (WSEM) trước, sau đó được dùng giả dược sau. Nhóm thứ hai ngược lại sẽ được dùng giả dược trước, sau đó dùng Genacol - viên uống chứa thành phần chiết xuất màng trứng thủy phân.

Hiệu quả được đánh giá sau 12 tuần khi nghiên cứu kết thúc dựa trên bảng câu hỏi khảo sát về sinh hoạt hàng ngày và thang đo phạm vi chuyển động (ROM).

Màng trứng thủy phân giúp giảm đau cho khớp, tăng khả năng vận động 

Kết quả kiểm nghiệm cho thấy: người sử dụng viên uống Genacol chứa chiết xuất màng trứng thủy phân có những cải thiện tích cực trong vận động và giảm các cơn đau ở khớp.

Giảm đau khớp dù thời tiết lạnh

Nhóm đối tượng thực hiện nghiên cứu vào mùa đông khi dùng Genacol đã có những điểm giảm đau đáng kinh ngạc. Giảm 43% cơn đau khi nghỉ ngơi và 33% khi hoạt động thể chất sau 5 ngày sử dụng màng trứng thủy phân (450mg/ ngày)

Có sự cải thiện đáng kể đối với các vận động ở cổ và đầu gối

Khả năng vận động tăng lên. Kết quả được đánh giá dựa trên phạm vi chuyển động (ROM) - một phép đo chuyển động xung quanh vùng khớp trong y học.

Thực hiện các hoạt động thường ngày dễ dàng hơn

Các đối tượng sử dụng Genacol được báo cáo ít gặp khó khăn hơn trong các sinh hoạt hàng ngày. Hạn chế cứng khớp vào buổi sáng. Có thể ngồi chồm hổm, đi lại thuận tiện, với cao hoặc cúi người xuống, lên xuống cầu thang dễ dàng. Đồng thời cũng tăng cường các hoạt động thể chất nhiều hơn.

Nghiên cứu đã cho thấy việc sử dụng Genacol - viên uống chứa thành phần chiết xuất màng trắng trứng thủy phân (450mg/ngày) có thể cải thiện phạm vi chuyển động, tăng khả năng vận động cho cổ, lưng trên, lưng dưới và các khớp ở vai và đầu gối. Đồng thời thành phần màng trắng trứng thủy phân trong Genacol còn có khả năng giảm đau khớp hiệu quả sau 5 ngày. Đây sẽ là một giải pháp giảm đau khớp an toàn từ thành phần tự nhiên cho người thoái hóa khớp.

Hotline: 085 7413388